6 พฤษภาคม 2024
กิจกรรมการแข่งขันกีฬาสี

วันที่ 12 มกราคม 2567
📌โรงเรียนบ้านห้วยมงคล โดยโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตนักเรียนระดับปฐมวัย ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีและวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อพัฒนานักเรียนในด้านกีฬาและเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กของตนเองให้เกิดความสุขและสนุกสนานกับเทศกาล
📌ทางโรงเรียนบ้านห้วยมงคลขอขอบคุณ 🙏🙏🙏
เจ้าอาวาสวัดหนองตาเเต้ม มอบของขวัญ จำนวน 400 ชิ้น
เจ้าอาวาสวัดหนองเข้าเหนียว มอบของขวัญ จำนวน 330 ชิ้น
ขอขอบคุณผู้ปกครอง เเละบุคคลทั่วไป ณ ตลาดฉัตรไชย ที่สนับสนุนเงิน จำนวน 10,000 บาท
ขอขอบคุณผู้ปกครอง เเละบุคคลทั่วไป ณ ตลาดนัดบ้านห้วยมงคล ที่สนับสนุนเงิน จำนวน 2,000 บาท
รวมถึงผู้นำท้องถิ่นที่ได้สนับสนุนเงิน จำนวน 1,000 บาท
เเละผู้ปกครองที่สนับสนุน อาหาร ขนม เงิน ในระดับชั้นเรียน ตามสี เเละนำอาหารเเละเครื่องดื่ม มาเเจกให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยมงคล เพื่อให้เด็กๆ ได้มีความสุข อิ่มท้อง อิ่มใจ
🙏หากทางโรงเรียนมีข้อผิดพลาดประการ ขออภัย ไว้ ณ โอกาสนี้