29 เมษายน 2024

วันที่ 8 มิถุนายน 2566
📌โรงเรียนบ้านห้วยมงคล งานบริการทั่วไป โดยโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตนักเรียนระดับปฐมวัย ประถมศึกษา เเละมัธยมศึกษา กิจกรรมวันไหว้ครู จัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2566 เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญ ความกตัญญู ความรัก ความเมตตา รู้คุณ ต่อผู้มีพระคุณ เป็นการกล่อมเกลาจิตใจของนักเรียน ให้รู้จักทำหน้าที่ของศิษย์
🚩โดยมีนายอดิเรก มะสิน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยมงคล พร้อมด้วยคณะครูทุกท่าน ได้ให้คำอวยพร เเก่นักเรียนทุกคน เพื่อเป็นสิริมงคลกับลูกศิษย์ทุกคน