27 เมษายน 2024
อบรมCoding Robot

วันที่ 18 มีนาคม 2567
📌นายอดิเรก มะสิน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยมงคล พร้อมด้วย นางสาวนราวดี มีพรบูชา นางสาวลำยอง นวมนิ่ม นางอารีรัตน์ เล่งฮ้อนางพรพรรณ กล่ำกล่อมจิตต์ นางณิชาภัทร์ รักชาติ พร้อมด้วยนักเรียนจำนวน 8 คน เข้าร่วมอบรมการเสริมสร้างทักษะ Coding Robot เกี่ยวกับหุ่นยนต์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างทักษะเกี่ยวกับบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ระดับปฐมวัย เเละระดับประถมศึกษา เเละยังมีการเสริมสร้างการเรียนรู้เเบบ Active Learning ในระดับชั้นมัธยมศึกษา ณ โรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม