26 เมษายน 2024

วันที่ 22 มิถุนายน 2565
นางสาวสุมณี สังข์พุก ผู้เเทนผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยมงคล เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี 2565 ให้กับนักเรียน – นักศึกษา ที่มีความประพฤติดี มีคุณธรรม มีมารยาทงาม มีความยึดมั่นในความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และทำคุณประโยชน์ให้กับสังคมอย่างต่อเนื่องแต่ยากจนและขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาและเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักเรียน – นักศึกษาที่จะเป็นกำลังสำคัญของชาติในอนาคตต่อไป
โรงเรียนบ้านห้วยมงคล ได้รับคัดเลือกให้นำการเเสดงโขน ตอน ยกรบ เข้าร่วมเเสดงในพิธีเปิดการมอบทุนการศึกษาโดยได้รับการสนับสนุนจากสภาวัฒนธรรมอำเภอหัวหิน ร่วมกับพระครูโอภาสกาญจนธรรม เจ้าคณะตำบลหัวหิน เขต 2/เจ้าอาวาสวัดสะพานขี้เหล็ก จำนวน 270 ทุน 41 โรงเรียน
ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านบ่อฝ้าย