28 มีนาคม 2024

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566
📌โรงเรียนบ้านห้วยมงคล จัดประชุมผู้ปกครอง พร้อมกับรับค่าอุปกรณ์การเรียน เเละเครื่องเเต่งกาย ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566
🚩โดยนายอดิเรก มะสิน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยมงคล ได้มีการชี้เเจงเเนวทางเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน เเละระเบียบในการเเต่งกายนักเรียน ให้กับผู้ปกครองนักทุกเรียนทุกท่านได้ทราบ
🚩เวลา 13.00 น. มีการประชุมครู เพื่อปรึกษาหารือ เตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566