19 เมษายน 2024

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565
โรงเรียนบ้านห้วยมงคล ได้รับการนิเทศ ติดตาม การเตรียมความพร้อมการเปิดเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมี นางศิรินุช ชูกุศล ศึกษานิเทศก์ ประจำกลุ่มโรงเรียนทับใต้ นิเทศติดตาม เเละประเมินผลการจัดการศึกษา โดยการให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องการเตรียมความพร้อม มีการนิเทศตามเเบบนิเทศติดตาม การสัมภาษณ์ การใช้คำถาม การสังเกต เเละการตรวจเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565