26 เมษายน 2024

วันที่ 25 พฤษภาคม 2565
🚩นายอดิเรก มะสิน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยมงคล ให้การต้อนรับ นางศิรินุช ชูกุศล เเละ นางสาวธัญลักษณ์ ตั้งถาวรการ ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เเละเจ้าหน้าที่สาธารณสุข เข้านิเทศเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 /2565 โดยทางโรงเรียนบ้านห้วยมงคล ได้ดำเนินการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ดำเนินการตามเเนวทาง 6 มาตรการหลัก 6 มาตรการเสริม 7 มาตรการเข้มอย่างเคร่งครัด ผ่านตามเกณฑ์
การนิเทศ ติดตาม เเละประเมินผลเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา (ด้านหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน) โรงเรียนบ้านห้วยมงคล มีการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษา บูรณาการกระบวนการเรียนรู้ Active Leaning มีการนำเทคนิควิธีการสอนที่หลากหลายมาใช้

ใส่ความเห็น